Mô hình sự phát triển của hợp tử và phôi thai

  • Mã sản phẩm:

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 9,500,000đ

  • - Mô hình bao gồm 16 thành phần bao gồm tinh trùng, buồng trứng, trứng, sự phát triển của trứng được thụ tinh, phôi nang, phôi thai 2-9 tuần, thai nhi và nhau thai vào tháng 3, và cho thấy phôi thai của con người từ sự phát triển của tế bào trứng đến sự hình thành của thai nhi 3 tháng tuổi.
    - Và có 16 cấu tạo được đánh số thứ tự giúp cho người học dễ dàng sử dụng.

Mô hình sự phát triển của hợp tử và phôi thai của chúng tôi thể hiện đầy đủ sự phát triển của thai nhi từ giai đoạn thụ tinh cho đến giai đoạn thai nhi 3 tháng tuổi. Ngoài ra, còn có cấu tạo của tinh trùng, trứng, buồng trứng... rất phù hợp để giảng dạy trong bộ môn Sinh học tại các trường trung học cơ sở cũng như trong chuyên ngành sản - nhi khoa tại các trường cao đẳng, đại học y khoa trên cả nước.

Mô hình phát triển thai nhi

mô hình thai nhi phát triển qua các giai đoạn

Mô hình sự phát triển của hợp tử và phôi thai: Đặc điểm 

- Mô hình bao gồm 16 thành phần bao gồm tinh trùng, buồng trứng, trứng, sự phát triển của trứng được thụ tinh, phôi nang, phôi thai 2-9 tuần, thai nhi và nhau thai vào tháng 3, và cho thấy phôi thai của con người từ sự phát triển của tế bào trứng đến sự hình thành của thai nhi 3 tháng tuổi.

- Tổng cộng có 16 phần mô hình với kích cỡ và cấu tạo khác nhau, rất phù hợp để giảng dạy trong bộ môn Sinh học tại các trường trung học phổ thông cũng như trong chuyên ngành sản khoa - nhi khoa tại các trường cao đẳng, đại học y khoa trên cả nước.

mô hình bánh rau

mô hình bánh rau

mo-hinh-phoi-thai

Mô hình sự phát triển của hợp tử và phôi thai: Thông số kỹ thuật

- Chiều cao: 45cm, Rộng: 55cm, Dày: 8cm.

- Chất liệu: Nhựa PVC, sơn nhập khẩu cao cấp.

mo-hinh-giai-phau-phoi-thai

mo-hinh-giai-phau-thai-nhimo-hinh-thai-nhi

 

XEM THÊM:

Mô hình y khoa

Mô hình giải phẫu cơ quan, hệ cơ quan