Mô hình thực hành chăm sóc hậu môn nhân tạo

  • Mã sản phẩm:

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 14,300,000đ

  • Mô hình mô phỏng cấu trúc cơ thể dưới của người trưởng thành, từ thắt lưng đến đùi. Mô hình với 2 lỗ hậu môn nhân tạo có sẵn cùng với khả năng bơm phân nhân tạo qua lỗ hậu môn, tạo điều kiện để thực hành các bài chăm sóc hậu môn nhân tạo.

Trong điều trị ung thư đại - trực tràng và một số tổn thương khác của đường tiêu hóa, nhiều khi cần phải mở hậu môn nhân tạo tạm thời hay vĩnh viễn. Chính vì vậy, việc chăm sóc hậu môn nhân tạo là một trong những kỹ năng cơ bản mà người Điều Dưỡng nào cũng cần nắm vững. Và việc thực hành với Mô hình thực hành chăm sóc hậu môn nhân tạo sẽ giúp các bạn Điều Dưỡng mới đi lâm sàng sẽ không bị lúng túng, bỡ ngỡ khi tiến hành cho bệnh nhân của mình.

 

Mô hình thực hành chăm sóc Hậu Môn nhân tạo: cấu tạo

- Mô hình mô phỏng cấu trúc cơ thể dưới của người trưởng thành, từ thắt lưng đến đùi. Mô hình với 2 lỗ hậu môn nhân tạo có sẵn cùng với khả năng bơm phân nhân tạo qua lỗ hậu môn, tạo điều kiện để thực hành các bài chăm sóc hậu môn nhân tạo.

- Mô hình còn cung cấp thêm Phân nhân tạo để quá trình giảng dạy, thực hành được trực quan, chính xác hơn. Phần Phân nhân tạo nhớt, có thể được pha loãng với nước và có thể được thực hành nhiều lần.

mo-hinh-thuc-hanh-cham-soc-hau-mon-nhan-tao

Mô hình thực hành chăm sóc Hậu Môn nhân tạo: chức năng

- Thiết kế của lỗ hậu môn nhân tạo và ruột non rất chính xác và sống động, cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo thực sự.

- Hậu môn nhân tạo có thể được sử dụng cho các bài tập chăm sóc hậu môn nhân tạo, đặt túi phân, thay túi phân...

 

XEM THÊM:

Mô hình thực hành điều dưỡng 

Mô hình y khoa