Mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ

  • Mã sản phẩm:

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 7,500,000đ

- Mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ có thể thực hành đặt sonde tiểu và thụt tháo cho cả Nam và Nữ
- Với hệ thống đèn báo hiệu khi đã đặt thành công và có thể cài đặt để có "nước tiểu" chảy ra ngoài như trên thực tế

Đặt sonde tiểu nam, nữ là một trong những kỹ thuật cơ bản mà bất kỳ người Điều dưỡng nào cũng cần phải nắm vững. Chính vì thế, việc thực hành với Mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ là một trong những phương pháp giúp những bạn Điều dưỡng chuẩn bị đi lâm sàng có thể làm quen, nắm vững được kỹ thuật này, tránh bỡ ngỡ khi làm thực tế trên bệnh nhân thực tế trên lâm sàng.

 

mô hình thực hành đặt sonde tiểu

Mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ: chức năng

  • Đặt thông tiểu nam: Dương vật có thể nâng lên giống như thực tế để sonde dễ dàng đi vào phần niệu đạo sau. Có đèn báo hiệu các giai đoạn đặt: khi sonde đi qua niệu đạo màng đèn báo màu đỏ sẽ sáng lên, khi sonde đến bàng quang đèn màu xanh sẽ sáng lên và có bơm mô phỏng nước tiểu chảy ra (khoảng 200ml, nước tiểu giả có thể bơm vào trước khi thực hành qua nắp phía trên của mô hình).  
  • Đặt thông tiểu nữ: niệu đạo nữ ngắn khoảng 4cm, khi đưa sonde qua lỗ niệu đạo ngoài đèn màu đỏ sẽ sáng, và khi chạm đến bàng quang đèn màu xanh sẽ sáng. Sau đó có nước tiểu chảy ra mô phỏng đặt thành công, tương tự như đặt thông tiểu nam.
  • Việc thay đổi giữa nam và nữ rất dễ dàng thông qua các miếng dán.
  • Tính năng thụt tháo: Có thể bơm nước vào phần trực tràng mô phỏng, khoảng 200ml để tiến hành thụt tháo, dễ dàng phát hiện khi thành công.

 

mô hình thực hành đặt sonde tiểu nữ

 

đặt sonde tiểu nam nữ

 

mô hình thực hành đặt sonde tiểu nam nữ

 

XEM THÊM:

Mô hình thực hành điều dưỡng 

Mô hình đào tạo kỹ năng lâm sàng 

Mô hình y khoa