Mô hình tiêm và lấy máu động mạch

  • Mã sản phẩm:

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 14,700,000đ

  • Khí máu động mạch(ABG) là một xét nghiệm máu được thực hiện sử dụng máu từ một động mạch bằng cách đâm vào động mạch đó bằng kim tiêm và lấy ra một lượng máu nhỏ. Và vị trí lấy thường ở máu động mạch quay của vùng cổ tay. Và để tránh những sai sót không đáng có xảy ra trong quá trình tiến hành lấy máu động mạch thì việc thực tập, luyện tập với Mô hình tiêm và lấy máu động mạch là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Khí máu động mạch(ABG) là một xét nghiệm máu được thực hiện sử dụng máu từ một động mạch bằng cách đâm vào động mạch đó bằng kim tiêm và lấy ra một lượng máu nhỏ. Và vị trí lấy thường ở máu động mạch quay của vùng cổ tay. Và để tránh những sai sót không đáng có xảy ra trong quá trình tiến hành lấy máu động mạch thì việc thực tập, luyện tập với Mô hình tiêm và lấy máu động mạch là vô cùng cần thiết và quan trọng.

mo-hinh-tiem-va-lay-mau-dong-mach

Thông số kỹ thuật của Mô hình tiêm và lấy máu động mạch:

- Mô hình bằng nhựa PVC nhập khẩu. Khuôn thép không gỉ, được đúc bằng máy ép phun nhiệt độ cao. Cấu trúc vững chắc, bền vững, và không bị biến dạng do khử trùng và làm sạch.

 

Tính năng của Mô hình tiêm và lấy máu động mạch:

- Mô hình có nhiều chương trình đào tạo khác nhau như lấy máu động mạch, tiêm động mạch và truyền máu động mạch với huyết áp động mạch mô phỏng. 
- Mô hình sử dụng xoay cơ học để di chuyển động mạch hướng tâm, có thể di chuyển các mạch máu bị tổn thương, và giải quyết hiện tượng rò rỉ mạch máu sau khi tiêm, để có thể lặp lại quá trình đào tạo hoạt động tiêm động mạch

- Mô hình đào tạo tiêm động mạch phù hợp cho việc giảng dạy và giảng dạy đào tạo tiêm động mạch ở các trường cao đẳng y tế, trường cao đẳng điều dưỡng, trường đại học y và cho các nhân viên y tế lâm sàng.

- Sau khi mạch máu động mạch bị tổn thương, động mạch hướng tâm có thể được luân chuyển. Tổn thương da và mạch máu có thể được thay thế. 

- Mô hình là cánh tay và tĩnh mạch nhánh, có thể được sử dụng để huấn luyện hoạt động như lấy mẫu máu động mạch, tiêm động mạch hoặc truyền máu động mạch.

- Bơm với một quả bóng cao su cung cấp xung động mạch mô phỏng và huyết áp động mạch thực sự.

- Kim có cảm giác rơi xuống rõ ràng và có máu trở lại rõ rệt khi phương pháp chọc thủng chính xác.

- Sử dụng động cơ quay động cơ quay để đâm thủng phần bị hư hỏng.

- Có thể thay thế da cổ tay và mạch máu sau khi bị hư hại.

 

XEM THÊM:

Mô hình thực hành điều dưỡng 

Mô hình đào tạo kỹ năng lâm sàng 

Mô hình y khoa