Mô hình thực hành tiêm truyền nhi khoa

  • Mã sản phẩm:

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 5,800,000đ

  • Mô hình thực hành tiêm truyền nhi khoa mô phỏng đầu và cánh tay bên trái của trẻ sơ sinh, và có hệ thống tĩnh mạch chính của da đầu của bé, có thể thực hiện các bài tập của người điều dưỡng như tiêm tĩnh mạch, tiêm truyền (máu) và hút máu. 
    Kim có cảm giác đâm rõ ràng khi đi vào đúng tĩnh mạch, và sẽ có máu trở lại giống như thực tế thông qua phần dịch giả máu được chuẩn bị sẵn. 

Mô hình thực hành tiêm truyền nhi khoa của chúng tôi thể hiện vùng đầu và thân trên cùng với tay trái của trẻ sơ sinh. Cùng với hệ thống tĩnh mạch và hệ thống dây dẫn dịch ra ngoài tại vùng đầu và vùng tay, mô hình được sử dụng để đào tạo lấy ven(vein) và tiêm truyền tĩnh mạch cho trẻ sơ sinh. 

 

mo-hinh-thuc-hanh-tiem-truyen-nhi-khoa

 

Mô hình thực hành tiêm truyền nhi khoa: thông số kỹ thuật

- Tỷ lệ: 1:1 so với thực tế

- Chất liệu: Silicon cao cấp

Mô hình thực hành tiêm truyền nhi khoa: Chức năng

- Mô hình mô phỏng đầu và cánh tay bên trái của trẻ sơ sinh, và có hệ thống tĩnh mạch chính của da đầu của bé, có thể thực hiện các bài tập của người điều dưỡng như tiêm tĩnh mạch, tiêm truyền (máu) và hút máu. 

- Kim có cảm giác đâm rõ ràng khi đi vào đúng tĩnh mạch, và sẽ có máu trở lại giống như thực tế thông qua phần dịch giả máu được chuẩn bị sẵn. 

- Vị trí đâm thủng của các mạch máu và da tĩnh mạch có thể liền lại và chịu được hàng trăm lần lấy ven mà không bị rò rỉ.

- Mô hình còn trang bị hệ thống ống dẫn dịch ra ngoài khi người thực hành bơm truyền dịch vào lòng mạch. Giúp cho trải nghiệm thực hành giống như trên thực tế bệnh nhân thật.

 

XEM THÊM:

Mô hình Nhi khoa

Mô hình y khoa