Mô hình bệnh lý bàn chân Charcot trong tiểu đường

  • Mã sản phẩm:

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 1,000,000đ

  • - Bộ mô hình bao gồm 3 mô hình chân riêng biệt. Thể hiện cấu trúc bàn chân bình thường, bàn chân sụp vòm và bàn chân tổn thương thần kinh sợi lớn và sợi nhỏ.
    - Mô hình với tỷ lệ 1:1 so với bàn chân thực, bóc tách các tổ chức da và dưới da để lộ phần xương và một phần dây chằng. Giúp người sử dụng thấy rõ được sự thay đổi cấu trúc của các phần xương bàn chân đối với mỗi dạng bệnh lý. Mô hình thích hợp sử dụng giảng dạy giải phẫu trong các trường đại học, cao đẳng y, dược hoặc dùng để trưng bày và giải thích cho bệnh nhân khi cần trong các bệnh viện, phòng khám..

 

-Bộ mô hình bao gồm 3 mô hình chân riêng biệt. Thể hiện cấu trúc bàn chân bình thường, bàn chân sụp vòm và bàn chân tổn thương thần kinh sợi lớn và sợi nhỏ.

- Mô hình với tỷ lệ 1:1 so với bàn chân thực, bóc tách các tổ chức da và dưới da để lộ phần xương và một phần dây chằng. Giúp người sử dụng thấy rõ được sự thay đổi cấu trúc của các phần xương bàn chân đối với mỗi dạng bệnh lý.

-Mô hình thích hợp sử dụng giảng dạy giải phẫu trong các trường đại học, cao đẳng y, dược hoặc dùng để trưng bày và giải thích cho bệnh nhân khi cần trong các bệnh viện, phòng khám..

mô hình bệnh lý bàn chân

 

 bệnh lý bàn chân charcot

 

 bàn chân charcot

 

 mô hình giải phẫu bàn chân người

 

 mô hình bàn chân biến dạng

 

Mô tả chi tiết Mô hình bệnh lý bàn chân Charcot trong tiểu đường

  • Tỉ lệ 1:1
  • Chất liệu: PVC cao cấp
  • Các hình ảnh được mô tả bao gồm:

+ Cấu trúc giải phẫu bàn chân bình thường

+ Cấu trúc bàn chân bị sụp vòm

+ Cấu trúc bàn chân tổn thương thần kinh sợi lớn và sợi nhỏ

 

 bệnh lý bàn chân charcot trong tiểu đường

 

 mô hình bệnh lý bàn chân tiểu đường

 

 bàn chân biến dạng do tiểu đường

 

XEM THÊM:

Mô hình chẩn đoán y khoa

Mô hình y khoa