SENSOR KỸ THUẬT SỐ CỦA MÁY X QUANG NHA KHOA

  • Mã sản phẩm: SENSOR

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 16,000,000đ

Thông tin sản phẩm:
Độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét: 25  lp/mm
Vùng hoạt động lớn: 24mm x 33mm
Sử dụng bảo vệ kháng nước: IP68
Kích thước điểm ảnh: 14.5um
Cảm biến CMOS độ nhạy cao
Cáp kết nối chất lượng cao
Phần mềm giao diện Tiếng VIỆT thân thiện, dễ sử dụng không cần KEY tương thích các hệ điều hành WIN 7, WIN 8, WIN 10

 

Sensor  là sản phẩm chẩn đoán hình ảnh bằng kỹ thuật số, nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng cung cấp hình ảnh chất lượng cao, trực quan mà vẫn đảm bảo mang lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân và cả nha sĩ.

Sensor cung cấp cảm biến CMOS hiệu suất cao. Công nghệ CMOS cải tiến tạo ra những hình ảnh chất lượng vượt trội. Độ nhạy sáng cao, độ phân giải cao. Điện năng tiêu thụ ít, kéo dài thời gian dùng pin, ít bị nhiễu. Sensor sử dụng công nghệ CMOS bọc kín trong vỏ mềm được thiết kế đặc biệt sử dụng với thiết bị X quang. Hệ thống X-quang kỹ thuật số được thiết kế chuyên biệt cho chụp phim x-quang trong miệng.

sensor nha khoa

Ưu điểm:

  • Vỏ cảm biến được chế tạo bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo cao cấp với thiết kế  độc đáo cùng khả năng chống nước đạt chuẩn IP68 giúp bảo vệ một cách tốt nhất các thành phần bên trong Sensor
  • Cảm biến ApoL với chip CMOS độ phân giải cao giúp bạn có được hình ảnh rõ nét chỉ trong vài giây. Hình ảnh có độ phân giải cao  25 lp/mm.
  • Kích thước của Sensor: có các size 1 & 2 
  • Khả năng tương thích cao với các hệ điều hành: WIN 7, WIN 8, WIN 10
  • Phần mềm giao diện Tiếng VIỆT thân thiện, dễ sử dụng không cần KEY

 

Bộ máy xquang và sensor nha khoa

 

> CẢM BIẾN CMOS ĐỘ PHÂN GIẢI CAO:

Cảm biến APOL với chip CMOS độ phân giải cao giúp bạn có được hình ảnh rõ nét chỉ trong vài giây. Nó chụp được hình ảnh có độ phân giải cao ở tốc độ 25 lp/mm.

 

 thông số kĩ thuật của sensor nha khoa  

 

> TĂNG TỐC QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC:

Phim chụp X-quang kỹ thuật số xuất hiện ngay lập tức, cung cấp cho bác sĩ lâm sàng phản hồi ngay lập tức, sẽ không bị lãng phí khi chờ phim. Điều này cho phép bác sĩ nhanh chóng chăm sóc bệnh nhân của mình.

 

phần mềm sensor nha khoa

 

> ĐỘ BỀN &TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:

Mỗi Cảm biến APOL đều được kiểm tra trong quy trình sản xuất. Điều này nhằm đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu suất hình ảnh tốt nhất. Cảm biến sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về độ bền, tính linh hoạt của dây và khả năng ngâm trong nước.

hình ảnh phim chụp nha khoa

 

> THIẾT KẾ THÔNG MINH THUẬN TIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG - KHÔNG CÓ KEY:

Cảm biến APOL không cần KEY, điều này hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thao tác của người dùng, không phải đau đầu vì không thể đăng nhập vào hệ thống phần mềm.

 

phần mềm của sensor nha khoa

 

  • Phần mềm có giao diện Tiếng VIỆT thân thiện, dễ sử dụng tương thích được các máy tính với hệ điều hành WIN 7, WIN 8, WIN 10

 

ảnh chụp phim qua sensor nha khoa

 

Xem thêm:

Máy chụp xquang cầm tay APOL XR

Ghế khám răng điện giá rẻ TJ 2688-A1