Máy siêu âm Mindray TE7 ACE

  • Mã sản phẩm:

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • Liên hệ

Máy siêu âm Mindray TE7 ACE là đỉnh cao trong dòng máy siêu âm xách tay của Mindray được thiết kế chuyên biệt cho chuyên khoa Gây Mê - Hồi Sức - Cấp Cứu.
- Bảo hành: 12 tháng
- Bảo trì: Ký hợp đồng theo nhu cầu của Bác Sỹ

Máy siêu âm Mindray TE7 ACE là đỉnh cao trong dòng máy siêu âm xách tay của Mindray. Và TE7 ACE là chiếc máy thế hệ mới nhất hiện nay (2020) với thiết kế đột phá dạng máy tính bảng: thao tác cảm ứng hoàn toàn, các phần mềm chuyên biệt: siêu âm phổi, khảo sát tim chuyên sâu, hướng dẫn mũi kim..., hình ảnh chất lượng cao và khả năng khử trùng dễ dàng. Mindray TE7 ACE chắc chắc sẽ là công cụ trợ giúp đắc lực cho các Bác Sỹ chuyên khoa Gây Mê - Hồi Sức - Cấp Cứu.

 

Tổng quan của Mindray TE7 ACE

- Màn hình cảm ứng 15 inch với khả năng chỉnh góc lên đến 30 độ. (Tất cả các thao tác trong quá trình siêu âm sẽ sử dụng trên màn hình cảm ứng)

- Ba cổng cắm đầu dò

- Thiết kế thông minh, linh hoạt với 4 bánh xe dễ di chuyển

 

Máy siêu âm Mindray TE7 ACE

 

Máy siêu âm Mindray TE7 ACE

 

máy siêu âm mindray TE7

Cổng đầu dò máy siêu âm mindray TE7

 

Điểm đặc biệt của TE7 ACE:

1. Bộ 3 phần mềm quản lý dịch truyền thông minh

- Smart B-line tự động tính toán số đường B-line, phần trăm và khoảng cách. Nó cung cấp một sơ đồ chấm điểm trực quan để đánh giá dịch phổi, hướng dẫn truyền dịch và phòng ngừa phù phổi.

 

máy siêu âm mindray TE7

 

- Smart VTI tự động tính toán VTI (tích phân vận tốc-thời gian), CO (cung lượng tim) và SVV (biến thiên thể tích nhát bóp). Biểu đồ dòng mô tả xu hướng giúp ghi nhận hiệu quả và hướng dẫn liệu pháp dịch truyền.

 

máy siêu âm mindray TE7

 

- Smart IVC tự động ghi lại sự thay đổi đường kính IVC, và tính toán chỉ số xẹp CI (Collapsibility Index) hay chỉ số dãn DI (Distensibility Index) và biến thiên IVC giúp đánh giá tình trạng thể tích và đáp ứng dịch truyền.

 

máy siêu âm mindray TE7

 

 

2. Giải pháp cho các thủ thuật chọc dò dưới hướng dẫn siêu âm

- eSpacial Navi Giải pháp tốt nhất cho thủ thuật tiếp cận Out-of-Plane. Vị trí của đầu kim và đường canh chỉnh kim chọc giờ đây có thể được xác định đơn giản, cho phép dự đoán đường đi của kim chọc trước khi chọc dò và hướng dẫn Bác Sỹ nhắm đích an toàn và dễ dàng hơn.

 

- iNeedle+: Hình ảnh kim chọc tối ưu cho thủ thuật In-Plane, khả dụng trên cả đầu dò linear và đầu dò convex. Công nghệ này có thể cải thiện đáng kể hiển thị kim chọc trong tiếp cận In-Plane. Thuật toán thông minh có thể tự động theo dõi góc kim và tối ưu hóa chùm tia siêu âm chính xác đến từng độ cho chất lượng hình ảnh tối ưu, so với các công nghệ hiển thị thông thường.

 

3. Khả năng khử khuẩn dễ dàng 

TE7 ACE cung cấp giải pháp khử khuẩn tiêu chuẩn cao với một thiết kế tối ưu hóa đặc biệt, tính kháng ăn mòn hóa học cao. Màn hình cảm ứng chống thấm rất dễ khử khuẩn, với đặc tính khóa màn hình trong 10 giây, ngay cả khi đang thăm khám. Cả thân máy chính và đầu dò của TE7 ACE có thể được vệ sinh và khử trùng để đáp ứng được tiêu chuẩn khử khuẩn ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Châu Âu và Bắc Mỹ.

 

Đầu dò của Mindray TE7 ACE:

Đầu dò máy siêu âm mindray TE7

 

Đầu dò máy siêu âm mindray TE7

 

Đầu dò máy siêu âm mindray TE7

 

Tổng kết:

- Mindray TE7 ACE là có thể gọi là một giải pháp siêu âm tại giường trong chuyên khoa Gây Mê - Hồi Sức - Cấp Cứu bởi tính linh động hơn nhiều so với dòng máy bàn đẩy và chất lượng hình ảnh tốt hơn cùng phần mềm chuyên biệt hơn so với các dòng máy xách tay. 

- Có thể nói, TE7 ACE là con lai giữa dòng máy bàn đẩy và xách tay, máy hội tụ những ưu điểm và khắc phục được những nhược điểm mà hai dòng máy kia không thể làm được.