Nẹp ngang chỉnh dáng đi cho trẻ em

  • Mã sản phẩm: DA9368

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • Liên hệ

NGỪNG CUNG CẤP

Nẹp ngang chỉnh dáng đi trẻ em dùng cho trẻ em trật khớp háng, loạn sản khớp háng bấm sinh dẫn đến mất cân xứng độ dài chân 2 bên từ đó ảnh hưởng đến sự cử động khớp háng và khả năng đi lại của trẻ.

Sau khi đeo nẹp Denis Browne ở giai đọan tập bò và tập ngồi (6-18 tháng). Trẻ sẽ được đeo nẹp ngang này để chỉnh dáng đi, tránh trật khớp háng tái phát. Lựa chọn nẹp nên có sự chỉ định của Bác sỹ.

Nẹp ngang chỉnh dáng đi trẻ em dùng cho trẻ em trật khớp háng, loạn sản khớp háng bấm sinh dẫn đến mất cân xứng độ dài chân 2 bên từ đó ảnh hưởng đến sự cử động khớp háng và khả năng đi lại của trẻ.

Sau khi đeo nẹp Denis Browne ở giai đọan tập bò và tập ngồi (6-18 tháng). Trẻ sẽ được đeo nẹp ngang này để chỉnh dáng đi, tránh trật khớp háng tái phát.

*Lựa chọn nẹp nên có sự chỉ định của Bác sỹ.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

 

 

dấu hiệu của loạn sản khớp háng

 

nẹp chống trật khớp gối trẻ em

 

nẹp khớp háng cho trẻ em

 

Về bệnh loạn sản khớp háng tiến triển ở trẻ em 

  • Loạn sản khớp háng tiến triển (DDH) trước đây được ghi nhận như trật khớp háng bẩm sinh (CDH), là sự bất thường của cấu tạo khớp háng trong đó chỏm xương đùi không được giữ vững trong ổ khớp.
  • Bệnh loạn sản khớp háng tiến triển nếu không được điều trị sẽ để lại ảnh hưởng sâu sắc đến trẻ em trong đó lớn nhất là khả năng đi lại và cử động khớp háng.
  • Những phương pháp điều trị chứng loạn sản khớp háng chủ yếu hiện nay là: đeo nẹp, bó bột và phẫu thuật. Trong đó đeo nẹp là phương pháp thân thiện không xâm lấn lại có hiệu quả tốt trong giai đoạn sớm của bệnh.

 

nẹp ngang denis điều chỉnh dáng đi cho trẻ

 

 

 

nẹp điều trị loạn sản khớp háng

 

 

  • Loại nẹp ngang Denis Browne do HueLoi cung cấp có 1 size duy nhất nhưng có thể tinh chỉnh để phù hợp với các kích thước cơ thể khác nhau. Sản phẩm được là từ những chất liệu quen thuộc sử dụng trong y tế: nhựa PP, théo không gỉ, dây đai chắc chắn và có đệm bông êm ái bên trong.

 

Nẹp ngang chỉnh dáng đi cho trẻ nhỏ

 

Xem thêm:

Dụng cụ chỉnh hình

Thiết bị vật lý trị liệu